dot dot
dot
เครื่องขัดพื้น
dot
bulletเครื่องขัดพื้น และปัดเงา
bulletเครื่องปั่นเงาพื้น Hispeed
bulletเครื่องขัดเงาพื้นหิน
bulletเครื่องขัดพื้นดูดกลับอัตโนมัติ
bulletแปรงขัดพื้นทำความสะอาด
dot
เครื่องดุดฝุ่น
dot
bulletเครื่องดูดฝุ่น 10ลิตร
bulletเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ 15ลิตร
bulletเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ 30 ลิตร
bulletเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ 60 ลิตร
bulletเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ 80 ลิตร
dot
อุปกรณ์ทำความสะอาด
dot
bulletอุปกรณ์เช็ดกระจก
bulletไม้กวาดน้ำ
bulletม็อปดันฝุ่น
bulletม็อปถูพื้น
bulletอุปกรณ์ทำความสะอาดอื่นๆ
dot
น้ำยาทำความสะอาด
dot
bulletน้ำยาทำความสะอาด
เครื่องขัดพื้น TOPMAN เครื่องขัดล้างพื้น และปัดเงาพื้น  
มือจับ หรือคันบังคับเครื่องขัดพื้นท็อปแมนเครื่องขัดพื้น ท็อปแมน
ภาพด้านล่างของเครื่องขัดพื้นจานจับแผ่นใยขัดพื้น จานพลาสติก
แปรงขัดพื้นไนล่อนแข็งพลาสติกแผ่นขัดหยาบ สีดำ 3M
แผ่นปัดเงาพื้น สีขาว 3M สำหรับพื้นหินอ่อนแผ่นปัดเงาพื้นทั่วไป สีแดง 3M
รหัส : MC18175
ยี่ห้อ : TOPMAN
รุ่น : 18/175 ขัดล้างและปัดเงาพื้น
ไฟล์เอกสาร : 175_nextgen_topman_1_yr.pdf
รายละเอียดย่อ :
เครื่องขัดพื้น TOPMAN 175 เหมาะสำหรับงานขัดล้าง พื้นคอนกรีต หินล้างทรายล้าง พื้นซีเมนท์ อีพร๊อกซี่ กระเบื้อง หินขัด กระเบื้องยาง และยังเหมาะสำหรับงานปัดเงาพื้นหินอ่อน หินแกรนิต หินขัด กระเบื้องแกรนิตโต้ พื้นไม้ กระเบื้องยาง
รายละเอียดทั้งหมด :

เครื่องขัดพื้น TOPMAN 175 NextGen เป็นเครื่องขัดพื้น ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับงานขัดล้าง และปัดเงาพื้นโดยเฉพาะ เช่น ขัดล้างลานจอดรถ , ซักพื้นพรม หรือ ลอกแวกซ์บนพื้น เหมาะสำหรับอาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า บ้าน หรือ สถานที่ที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ 

เอกลักษณ์พิเศษของเครื่องขัดพื้น TOPMAN

 • มอเตอร์ต้นกำลังแรงบิดสูงออกแบบพิเศษสำหรับเครื่องขัดพื้นท็อปแมนโดยเฉพาะ เป็นมอเตอร์ที่ให้แรงบิดสูง ใช้วัสดุที่ทนความร้อนที่มากกว่า และเป็นมอเตอร์สไตล์สากลที่ใช้อยู่ในวงการเครื่องขัดพื้นทั่วโลก
 • เปลือกมอเตอร์หุ้มด้วยวัสดุพิเศษ ป้องกันสนิม และสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ทำให้เครื่องขัดพื้นสวยทนนาน ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ
 • ออกแบบระบบระบายความร้อนให้มีใบพัดอยู่ภายในมอเตอร์เพื่อสร้างระบบหมุนเวียน อากาศจากด้านบนสู่งด้านล่างของมอเตอร์ ไม่มีช่องระบายอากาศที่ด้านข้างของมอเตอร์ เพื่อไม่ให้น้ำกระเด็นเข้าไปภายในมอเตอร์
 • ระบบเฟือง TITAN เอกลักษณ์เฉพาะของเครื่องขัดพื้นท็อปแมนเ ระบบเฟือง TITAN นั้นมีขนาดที่ใหญ่และหนากว่า จึงช่วยให้เฟืองเดินเรียบ เงียบและทนทานกว่าเครื่องขัดพื้นอื่นๆทั่วไป ระบบเฟือง TITAN ใช้น้ำมันหล่อลื่นประสิทธิภาพสูงชนิดพิเศษ มีความหนืดที่เหมาะสม ทนความร้อนสูง และอัตราการขยายตัวต่ำ เครื่องขัดพื้นท็อปแมนจึงสามารถใช้งานหนักได้ต่อเนื่องยาวนาน ไม่เคยมีปัญหาน้ำมันรั่วไหลออกมานอกระบบเลย
 • พ่นสีป้องกันสนิมเหล็กด้วยสีน้ำมันแห้งช้าสำหรับงานโลหะ สีจึงติดแน่นทนทานกว่า
 • ขาจับแปรงถูกออกแบบพิเศษให้เป็น Taper Design จึงทำให้เครื่องขัดพื้นท็อปแมนไม่มีปัญหาลิ่มขาดที่ขาจับแปรงเหมือนเครื่องขัดพื้นอื่นๆทั่วไป
 • แป๊ปของตัวเครื่องมีความหนามากกว่า จึงแข็งแรงทนทานกว่า และมีจุดหมุนของของแป๊ปที่ออกแบบเป็นพิเศษโดยใช้วัสดุไร้สนิม จึงสามารถปรับระดับคันบังคับขึ้นลงได้ง่าย ไม่ติดขัดหรือปรับไม่ได้อันเนื่องมาจากสนิม ตัวแป๊ปผลิตจากสเตนเลสทำให้เครื่องดูสวยสะอาดตา สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย และยังขัดเงาให้เหมือนใหม่ได้อีกด้วย
 • ข้อรัดของเครื่องขัดพื้นท็อปแมนผลิตจากพลาสติกพิเศษมีความแข็งเหนียว สามารถรัดแป๊ปได้แน่นเต็มที่ไม่จิกให้เป็นรอยยุบ อีกทั้งยังสามารถจับยึดขาค้ำไว้ด้วยในคราวเดียวกัน ช่วยให้เครื่องไม่กระโดดหรือส่ายโคลงระหว่างใช้งาน และเนื่องจากวัสดุที่ใช้มีความยืดหยุ่นสูง สามารถดีีดคลายตัวได้ดี จึงมีอายุการใช้งานยาวนาน
 • จุดศุนย์ถ่วงของเครื่องมีสมดุลที่ดี ช่วยลดความเมื่อยล้าของผู้ใช้ในระหว่างปฏิบัติงานเครื่องขัดพื้นท็อปแมนจึงเป็นเครื่องขัดพื้นที่ใช้้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับมืออาชีพที่ต้องทำงานเป้นเวลานานและมือใหม่ที่ไม่เคยใช้เครื่องขัดพื้นมาก่อน
 • คันบังคับของเครื่องถูกออกแบบตามหลักการยศาสตร์ (ergonomic) มีคันบังคับที่กว้างขึ้น ช่วยลดแรงต้านและเบาแรงผู้ใช้งาน ผลิตจากพลาสติกวิศวกรรมที่มีความแข็งแรงทนทานเช่นเดียวกับโลหะ แต่มีความเป็นฉนวนไฟฟ้าที่ดี (ไม่นำไฟฟ้า) จึงช่วยให้ผู้ใช้ปลอดภัย ไม่สัมผัสกับกระแสไฟฟ้าที่อาจรั่วไหลโดยตรง
 • ส่วนประกอบต่างๆของเครื่องขัดพื้นท็อปแมนผลิตจากการทำงานด้วยความตั้งใจ ตามหลักวิศวกรรมเครื่องกล มีการตรวจวัดสอบขนาดตามพิกัด เพื่อให้ได้ชิ้นงานมาตรฐานทุกชิ้น ดังนั้น ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราสามารถจัดหาชิ้นส่วนที่แตกหักเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้ และเปลี่ยนทดแทนได้ทันที โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนได้เองหรือสามารถส่งมาที่ศูนย์บริการซ่อมของเราได้อีกด้วย
 • เครื่องขัดพื้นท็อปแมนผ่านการออกแบบปรับปรุงและพัฒนามาแล้วกว่า 35 ปี จึงเป็นเครืองขัดพื้นที่สมบูรณ์และลงตัวที่สุดในปัจจุบัน มีค่าบำรุงรักษาซ่อมแซมที่ต่ำ อายุการใช้งานยาวนานหลายปี เครื่องขัดพื้นท็อปแมนจึงเป็นเครื่องขัดพื้นที่คุ้มค่า และอยู่ในใจของผู้ที่เคยใช้เครื่องขัดพื้นท็อปแมนมาอย่างยาวนาน

มีให้เลือกหลายขนาด คือ ขนาด 12" 14" 16" 18" และ 20"หากสนใจ กรุณากรอกรายละเอียดเพื่อติดต่อกลับ
ชื่อ :
เบอร์โทรศัพท์ :
อีเมล์ :
หัวข้อ :
รายละเอียด :


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

แปรงมะพร้าวแข็งแปรงไนล่อนอ่อน ไม้

แปรงไนล่อนแข็ง ไม้แปรงไนล่อนอ่อน พลาสติก

แปรงไนล่อนแข็งพลาสติกจานจับแผ่นขัดพลาสติก

จานจับแผ่นใยขัดพื้นจานจับแผ่นใยปั่นเงาพื้นรอบสูง

ผ้าโบเน็ต ผ้าปัดเงาพื้นแผ่นปัดเงาพื้น สีขาว 3M

แผ่นปัดเงาพื้น สีแดง 3Mแผ่นใยขัดพื้น สีดำ


สินค้าใกล้เคียง

เครื่องขัดเงาพื้นหินและผงขัดหินเครื่องปั่นเงาพื้น TOPMAN

Copyright © 2010 All Rights Reserved.

บริษัท ท็อปแมนคลีน จำกัด
TOPMANCLEAN CO.,LTD
21 ซ.เพชรเกษม 25/2 แยก 4 ถ.เพชรเกษม แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ จ.กรุงเทพฯ 10160
21 Soi.Petchkaseam 25/2 section 4, Petchkaseam Rd., Pakklongpasricharoen, Pasricharoan, Bangkok, Thailand 10160.
Tel : +662-457-0962, Fax +662-457-9438
Email : topmanclean@gmail.com
Website :www.topmanclean.com